0918697978

Căn hộ Q2 Thảo Điền kiến tạo diện mạo mới cho cuộc sống thượng lưu

Dự án De Capella tọa lạc mặt tiền đường Lương Định Của, Quận 2. Tuyến đường Lương Định Của là một trong 6 tuyến đường huyết mạch của Quận 2. Kết nối đến hầu hết các tuyến đường lớn của Quận 2 để di chuyển đến quận trung tâm như Q1, Q7, Q9, Bình Thạnh,và các tỉnh thành lân cận khu vực Đông Nam Bộ. Nằm trong khu vực Quận 2 việc kết nối  các vùng lân cận rất dễ dàng giữa các dự án. Một trong những dự án đang nổi lên là Q2 Thảo Điền phân khúc cuối cùng dòng căn hộ hạng sang.

Căn hộ De Capella tổng quan

Phối cảnh của dự án De Capella Quận 2

Q2 Thảo Điền được hình thành với kỳ vọng tạo ra chuẩn mực mới cho căn hộ hạng sang và định nghĩa lại thế nào là “căn hộ cao cấp thực sự “ – khái niệm hiện đang được các chủ đầu tư sử dụng gắn mác cho thương hiệu dự án của mình. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền là đứa con “ cưng “ của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoàn Fraser Centrepoint Limited.

Phối cảnh tổng thể dự án  căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao bên trong Q2 Thảo Điền

Điểm nhấn đặc biệt của Q2 Thảo Điền là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp bên  bờ sông Sài Gòn mơ mộng.

Căn hộ Q2 Thảo Điền tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài định cư tại Quận 2. Cách trung tâm thương mại sầm uất Vincom Mega Mall của thành phố vài phút , với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện việc di chuyển đến mọi nơi đều vô cùng dễ dàng . Cạnh hệ thống giáo dục hàng đầu như trường học Quốc Tế uy tín như Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC), Trường Quốc tế Úc (AlS),Trường Quốc tế Anh (BIS), … Bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, ga tuyến Metro tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên chỉ 500m…  Tại Q2 Thảo Điền mọi khoảng cách dường như ngắn lại.

Dịch vụ tiện ích của dự án Q2 Thảo Điền

Dịch vụ tiện ích của dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Cơ hội đầu tư khi mua căn hộ Q2 Thảo Điền

Quy hoạch giao thông cùng cơ sở hạ tầng vật chất đồng bộ, cho nên Quận 2 được rất nhiều khách hàng biết tới, hơn nữa là cộng đồng dân cư Thảo Điền cực kỳ văn minh và lịch sự đang là những điểm nhấn của nhiều nhà tư, cơ sở hạ tầng thông suốt từ cầu Đồng Nai về Sài Gòn một cách thuận tiện và dễ dàng, hơn nữa lại được minh chứng vấn đề giao thông rất thuận lợi thông qua tuyến Metro Sài Gòn & Suối Tiên. Để thấy được sự gia tăng về giá của các căn hộ tọa lạc khu vực này cũng như khu vực lân cận, các chủ đầu tư đua nhau làm dự án, điều đó được ví như thể thị trường bất động sản đang hồi sinh mạnh mẽ. Quý khách hàng đầu tư Q2 Thảo Điền với các lý do sau:

  • Giá cạnh tranh
  • Tiện ích nhiều và đẳng cấp
  • Hạ tầng đang hoàn chỉnh để tạo nên các cú hích mới cho thị trường bất động sản
  • Vị trí vàng đẹp nhất Quận 2
  • Thiết  kế hài hòa và hợp lý
  • Mảng xanh nhiều
  • Tiềm năng sinh lợi cực kỳ hấp dẫn

HOTLINE-q2-thao-dien

Căn hộ Q2 Thảo Điền kiến tạo diện mạo mới cho cuộc sống thượng lưu

Rate this post

De Capellas to top