0918697978

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Thông tin chính xác chi tiết loại căn hộ từ nhà đầu tư G Homes

Căn hộ De Capella Quận 2 do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và phát triển với mặt bằng khá rộng. Diện tích khu đất là 4.864 m2, bao gồm 2 Block, cao 22 tầng, có 2 tầng hầm và sau khi ra mắt, có tổng cộng 380 căn hộ. De Capella Quận 2 được bố trí và xây dựng theo phong cách hiện đại.

De Capella tập trung nhiều nội thất cao cấp dưới sự giám sát và thiết kế của các kỹ sư xây dựng. Cũng với sự đánh giá cao về chất lượng lẫn thiết kế Q2 Thảo điền được đánh giá cao hơn so với nhiều dự án cùng phân  khúc.

Căn hộ De Capella tổng quan thực tế

Không gian cảnh quan dự án De Capella Quận 2

Q2 Tho Đin dự án căn hộ cao cấp do đơn vị chính phát triển Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes (một thành viên của Frasers Centrepoint Group) làm chủ đầu tư dự án. V trí d án Q2 Thảo Điền được bao quanh đường số 9, đường số 10 và đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Căn hộ Q2 Tho Đin Quận 2 được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng bởi đội ngũ tư vấn tên tuổi hàng đầu như:

– Đơn vị thiết kế kiến trúc & cảnh quan: Công ty TNHH Landscape Sculptor Studio (Thailand)

– Đơn vị kiến trúc: Công ty TNHH tư vấn P&T Việt Nam (Singapore)

– Đơn vị kỹ thuật công trình: Công ty TNHH Tham and Wong Việt Nam (Singapore)

– Thiết kế không gian/Nội thất (Hong Kong): Công ty TNHH Kaze- Đơn vị kỹ thuật cơ điện: Công ty TNHH J. Roger Preston Việt Nam (Singapore)

Căn h Q2 Tho Đin là dự án căn hộ phức hợp bao gồm tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp và nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại. 1 tầng tiện ích và chỗ để xe, và cạnh bên là khối căn hộ dịch vụ. Ngoài ra dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 còn bao gồm 6 biệt thự và 12 nhà phố. Các căn hộ Q2 Thảo Điền hướng Bắc có tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn, nơi có thể tận hưởng toàn cảnh tuyệt đẹp của con sông, bán đảo Thanh Đa và toàn cảnh khu vực lân cận.

căn-hộ-với-không-gian-xanh-tai-dự-án-căn-hộ-q2-thảo-điền

Căn hộ Q2 Thảo Điền với không gian xanh bao bọc căn hộ

Đa dạng về mẫu mã nhà ở, d án Q2 Tho Đin mang đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Với diện tích linh hoạt khách hàng chọn cho mình những căn hộ tốt nhất cho mình. Một số nội thất căn h Q2 Tho Đin đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho không gian sống .

Loai-can-ho-du-an-ca-ho-q2-thao-dien-quan-2

Số liệu chi tiết từng loại căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Xung quanh Q2 Tho Đin Qun 2 hàng loạt dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng như Masteri An Phú, Thảo Điền Pearl, dự án D’ Edge Thảo Điền với hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất phường Thảo Điền. Cư dân của d án Q2 Tho Đin chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống xa hoa, tiện ích nhất Quận 2.

HOTLINE-q2-thao-dien

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Thông tin chính xác chi tiết loại căn hộ từ nhà đầu tư G Homes

Rate this post

De Capellas to top