0918697978

Cam kết lợi nhuận bền vững với dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ De Capella Quận 2 do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và phát triển với mặt bằng khá rộng để xây dựng dự án. De Capella Quận 2 căn hộ được bố trí và xây dựng theo phong cách hiện đại mang đến 1 căn hộ trong mơ.

cde capella tổng quan

Tổng quan căn hộ De Capella Quận 2

De Capella tập trung nhiều nội thất cao cấp dưới sự giám sát và thiết kế của các kỹ sư xây dựng hàng đầu. Cũng với sự đánh giá cao về chất lượng lẫn thiết kế Scenia Bay Nha Trang được đánh giá cao hơn so với nhiều dự án cùng phân  khúc.

Là một trong những hướng đi mới của thị trường nhà đất trong những năm gần đây, các dự án căn hộ nói chung và khách sạn nghỉ dưỡng nói riêng. Scenia Bay Nha Trang đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những người đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường nhà đất Nha Trang.

phoi-canh-can-ho-scenia-bay-nha-trang

Dự án Scenia Bay với thiết kế độc đáo giúp 100% căn hộ có view biển trực diện

Thị trường bất động sản là một trong những hạng mục đầu tư sinh lời ổn định được rất nhiều người Việt Nam đầu tư. Tuy nhiên trước bối cảnh nhà đất đang đứng giá, giao dịch sụt giảm mạnh thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang đã có sự dịch chuyển cực kì mạnh mẽ. Đó chính là chuyển hướng đầu tư sang các căn hộ kiểu dịch vụ khách sạn Condotel.

Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án cao cấp của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, ngay từ khi mới ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như nhà Bất Động sản bởi những ưu điểm vượt trội như:

SCENIA BAY NHA TRANG – TẦM NHÌN THẾ KỈ

Thay vì chọn cung đường Trần Phú vốn đã quá tải với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã quyết định chuyển dịch siêu dự án của mình sang cung đường Phạm Văn Đồng phía Bắc Nha Trang. Đây là cung đường mới được đưa vào khai thác ở thành phố biển Nha Trang nhằm tạo  nên một bộ mặt mới phía Bắc Nha Trang. Hơn thế nữa việc di chuyển ra bãi biển cũng rất gần, chỉ mất khoảng 5 phút.

SCENIA BAY NHA TRANG – THIẾT KẾ HOÀN HẢO VỚI 100% CĂN HỘ VIEW BIỂN

Ngoài vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại thì Scenia Bay Nha Trang còn nhận được nhiều sự quan tâm bởi thiết kế mang đẳng cấp vượt trội. Thông thường ở các dự án nhà ở sẽ chỉ có tối đa từ 40 – 50% các căn hộ là căn góc, view đẹp. Tuy nhiên dự án này được chủ đầu tư cam kết tất cả các căn hộ tại  Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang đều có view biển – nhìn ra vịnh Nha Trang thơ mộng.

condotel-scenia-bay-nha-trang-view-bien-truc-dien

Căn hộ dịch vụ Scenia Bay Phạm Văn Đồng  Nha Trang với hướng view biển 100% cộng với thiết kế độc lạ vô cùng nổi bật

Cách thiết kế theo kiểu giật cấp xương cá kết hợp xếp chồng Domino này sẽ mang lại cho người dùng một không gian cực đẹp, view biển mà lại còn góp phần tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng trong mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang vì ánh sáng tự nhiên luôn được cung cấp đầy đủ.

hotline-sceniabay-nha-trang

Cam kết lợi nhuận bền vững với dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Rate this post

De Capellas to top