0918697978

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến đầu tư sinh lợi

Trong thời điểm hiện nay các kênh đầu tư tài chính bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao động từ 5 tới 7%/1 năm mà vẫn còn khả năng rủi ro do giá trị của tiền trượt giá. Đầu tư vào vàng hay ngoại tệ, chứng khoán không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động tăng giảm liên tục không còn an toàn, khả năng lướt sóng đầu tư không còn đảm bảo.

Tại Scenia Bay Nha Trang, Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai dự kiến đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Với vị trí “kim cương” tạo lạc tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, một bước chạm biển, ngay gần các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…

TÔNG QUAN ” CÔ NÀNG KIỀU DIỄM ” SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với tầm nhìn rộng mở hướng trực diện ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận.

Với 78% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là căn hộ studio và căn 1 phòng ngủ. Đây là những cơ hội đầu tư vô cùng hợp lý, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay. Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời quý giá trong tầm tay. Không những vậy, tại dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là lâu dài. Điều này giúp các nhà đầu tư hạn chế tối đa nhất các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng khi mua căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang.

Vị trí siêu đắt địa của dự án Q2 Thảo Điền

Vị trí siêu đắt địa của dự án Q2 Thảo Điền

Với 100% căn hộ View biển và trị trí bốn mặt tiền, Scenia Bay Nha Trang Phạm Văn Đồng là dự án có một không hai ở Thành Phố Biển Nha Trang, ngoài điểm cộng trên thì nhà đầu tư và hộ gia đình còn được cấp quyền sở hữu lâu dài, một trong những điểm khác biệt của dự án nữa là sát bờ biển tại Thành Phố Nha Trang có được giống như Scenia Bay Nha Trang ở số 25 – 26 Phạm Văn Đồng.

tu-q2-thao-dien-den-cac-du-an-khac-rat-thuan-tien

Từ Scenia Bay Nha Trang bạn có thể kết nối dễ dàng tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nha Trang tuyệt đẹp.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TẠI SCENIA BAY NHA TRANG

Với lối thiết kế độc đáo, nhưng đầy tinh tế và thông minh. Tại Nha Trang Bay gần 100% căn hộ đều có mặt hướng biển, thiết kế dạng “xương cá” lối kiến trúc này là độc đáo và duy nhất ở Nha Trang. Dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ là biểu tượng cho cả một dải bờ biển còn hoang sơ và chưa quá đông đúc dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng phía Bắc Nha Trang.

phong-khach-sky-villa-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế với 100% view biển trực diện

Không chỉ mang đến cho Nhà Đầu Tư và Khách Hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, từ thiết kế cho đến dịch vụ, Scenia Bay Nha Trang còn mang đến cho Khách Hàng và Nhà Đầu Tư rất nhiều tiện ích và những hạng mục vui chơi giải trí tiêu chuẩn. Đắm mình trong một không gian khác so với cuộc sống hàng ngày, ở căn hộ Phạm Văn Đồng sẽ có Sky Bar tiêu chuẩn 5*, Bể bơi tràn bờ vô cùng ấn tượng, Trung tâm thương mại mua sắm, Nhà hàng tiêu chuẩn 5*, Phòng Cigar, Hầm đỗ xe, Cafe …

hotline-sceniabay-nha-trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến đầu tư sinh lợi

Rate this post

De Capellas to top