0918697978

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vươn mình ra biển cả

De Capella quận 2 nằm ngay mặt tiền Lương Định Của(với lộ giới đang mở rộng 30m) ngay trong trung tâm Quận 2, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực như An Phú An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Bình Thạnh Quận 9… 

cde capella tổng quan

Phối cảnh căn hộ De Capella Quận 2

Cũng với 1 vị trí đắc địa De Capella Quận 2 đã được chào đón thì tại Nha Trang một dự án liền kề biển thì càng được hoan nghênh đó là dự án Scenia Bay Nha Trang.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang chính thức ra mắt. Quý du khách không chỉ có thêm đích đến hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của mình mà ngay cả các nhà đầu tư cũng bị thu hút bởi sự xuất hiện của kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

phoi-canh-can-ho-scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng bên bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp

NHỮNG BÍ ẨN VỀ SCENIA BAY NHA TRANG

Scenia Bay Nha Trang là cái tên khá mới mẻ nhưng vô cùng nổi bật trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung. Sự xuất hiện song hành cùng rất nhiều dự án lớn khác khiến cho siêu phẩm này nhận được sự chú ý đặc biệt từ đông đảo quý khách hàng và giới chuyên môn. Những thông tin đầu tiên về dự án này đã dần được công khai và một lần nữa chúng ta hoàn toàn có thể đặt những kỳ vọng to lớn về sự ra đời của siêu phẩm nghỉ dưỡng mới trong tương lai.

Không những vậy, dự án Scenia Bay Nha Trang còn mang tới quý du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời với sự phân phối hệ thống các tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất. Điều đó khiến cho siêu phẩm này sở hữu sức hấp dẫn với tập khách hàng lớn và ổn định, hứa hẹn mang lại nguồn doanh thu vô cùng lớn trong tương lai.

nha-trang-bay-hotel-and-condo-7

Nhờ thiết kế chồng Domino, 100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang có view biển trực diện

Theo những tiết lộ mới nhất từ chủ đầu tư cũng như truyền thông đưa tin, dự án Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm tâm huyết được triển khai thực hiện từ chủ đầu tư là công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Dưới sự bảo trợ và đầu tư của ông trùm lớn, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng vì thế khác biệt hơn so với những dự án khác

Với những dự tính ban đầu, dự án Scenia Bay Phạm văn Đồng Nha Trang được chủ đầu tư phát triển theo định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tại phố biển đẹp nhất miền Trung. Để hiện thực hóa ý tưởng đó, dự án phân phối tới quý du khách khu trung tâm thương mại sầm uất cùng hệ thống căn hộ khách sạn căn hộ Scenia Bay Nha Trang với thiết kế tiện nghi, sang trọng.

CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG – HỨA HẸN TIỀM NĂNG SINH LỜI

Có thể nói, sự ra đời của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vào thời điểm này đã là một thành công bước đầu. Theo nhận định đó thì lý giải bằng việc dự án đã chọn được đúng vị trí đầy đắc địa và tiềm năng để phát triển kênh nghỉ dưỡng, đặc biệt hơn cả là nơi đó đang sở hữu nhịp độ phát triển ngành du lịch, dịch vụ thuộc top đầu trên cả nước.

Bên cạnh đó dự án còn hưởng được những ưu đãi đặc biệt của chính quyền địa phương khi mong muốn thúc đẩy sự bùng nổ của thị trường nghỉ dưỡng. Phát huy thế mạnh của địa phương, thu hút nguồn vốn đầu tư cũng chính là yếu tố thuận lợi của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Mọi vấn đề xảy ra đều được tạo điều kiện tốt nhất có thể, điểm thú vị này là nền tảng để dự án đi tới thành công trọn vẹn và nhận được sự hưởng ứng tích cực của mọi đối tượng khách hàng.

Những lợi thế mà khách hàng thựcnh sự quan tâm của quý du khách trong và ngoài nước, của giới đầu tư, địa ốc tới tiến độ của dự án cũng như sự phát triển trong tương lai là nền tảng đưa tới sự ghi nhận về chất lượng, giá trị của siêu phẩm mang tên căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang.

condotel-pham-van-dong-nha-trang

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tuy các thông tin mở bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang chưa có sự công bố chính thức từ chủ đầu tư nhưng sức hấp dẫn của dự án này vẫn không ngừng được lan tỏa. Thực hy vọng về sự bùng nổ của dự án này trong tương lai cũng như đánh dấu bước trưởng thành của ngành bất động sản nghỉ dưỡng Việt vốn còn non trẻ.

hotline-sceniabay-nha-trang

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang vươn mình ra biển cả

Rate this post

De Capellas to top