0918697978

Căn hộ De Capella quận 2 – Mái ấm trong tầm tay

Căn hộ De Capella quận 2 được công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đầu tư và phát triển với mặt bằng khá lớn. Diện tích khu đất lên đến 4.864 m2, gồm 2 Block, cao 22 tầng, có 2 tầng hầm, có 380 căn hộ tổng cộng. Được bố trí và xây dựng theo phong cách hiện đại. Tập trung nhiều nội thất cao cấp. Dưới sự giám sát và thiết kế của các kỹ sư xây dựng hàng đầu, kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên nghiệp. Làm nên một căn hộ De Capella quận 2 với mặt bằng tổng thể kiên cố, sang trọng và đẹp mắt.
Với vị trí ngay tuyến đường Lương Định Của, nằm ngay vùng trọng điểm quận 2, nên dự án tiếp giáp với các trung tâm, phố thị hàng đầu thành phố.

cde capella tổng quan

Sau khi dự án hoàn thành, các nhà đầu tư sẽ cho ra đời 380 căn hộ được xem là trọn vẹn nơi an cư lý tưởng tuyệt vời. Bởi cách thiết kế cho từng căn hộ vô cùng tinh tế sang trọng, tiện nghi trong ngôi nhà hoàn toàn đầy đủ. Nội thất được chúng tôi tin cậy, gửi gấm vào không gian của gia đình bạn là hoàn toàn cao cấp. Được sắp xếp và bố trí theo phong cách hiện đại trẻ trung, khoa học. Phù hợp với từng căn hộ mà chúng tôi có cách sắp xếp khác nhau đáp ứng nhu cầu từng đối tượng.

Căn hộ De Capella hồ bơi

Dự án căn hộ De Capella quận 2 được xây dựng với qui mô diện tích khác nhau, tùy theo yêu cầu khác nhau như tình hình tài chính và số lượng thành viên của gia đình bạn mà có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp, đảm bảo sự hài lòng đến từng chi tiết:
– Căn hộ 1 phòng ngủ: 56m2.
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 72m2, 74m2, 80m2, 89m2. Đặc biệt căn 89m2 có 2 phòng ngủ và một phòng đa năng.
– Căn hộ 3 phòng ngủ: 102m2, 103m2 đầy các tiện nghi bên trong.
Căn hộ De Capella quận 2 sở hữu mặt bằng rộng rãi, tiện ích phong phú đa dạng. Cách bố trí, thiết kế hiện đại. Tin chắc De Capella sẽ là nơi lý tưởng để những ai có nhu cầu thực sự tìm nơi an cư ổn định vung đắp mái ấm gia đình lâu dài.

Căn hộ De Capella quận 2 – Mái ấm trong tầm tay

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

De Capellas to top