0918697978

Căn hộ De Capella Quận 2 – thiết kế hoàn hảo

Căn hộ De Capella quận 2 nổi bật giữa lòng thành phố bởi sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực hiện là thị trường Bất Động Sản  sôi động nhất khu vực Đông Sài Gòn. Quận 2 đang ngày càng phát triển từ vị trí, cơ sở hạ tầng cũng như trình độ và chất lượng dân cư. Điều này càng giúp cho can ho De Capella có được tất cả các thuận lợi, ưu điểm của một dự án mang tầm quốc tế nhất, trong đó việc thiết kế căn hộ là vấn đề ưu tiên đối với nhà đầu tư.

Căn hộ De Capella giới thiệu

Thiết kế mang tầm quốc tế

Căn hộ De Capella quận 2 được thiết kế gồm 2 block cao 23 tầng cùng với 3 tầng thương mại, đầy đủ những tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, nhà giữ trẻ, trường học quốc tế được xây dựng theo chuẩn Châu Âu, tất cả những tiện ích này đều nằm trong không gian rộng rãi, dễ tìm kiếm và thuận lợi cho việc di chuyển qua lại các căn hộ. Từ bên ngoài đến bên trong đều có thiết kế tối giản, tinh tế kết hợp với gam màu sang trọng, thể thiện phong cách quốc tế đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ De Capella tiện ích

Căn hộ De Capella quận 2 được lên ý tưởng theo phong cách Scandinavi. Có 3 yếu tố chính, quyết định đến sự hoàn hảo của căn hộ đó là gam màu trắng sang trọng, ánh sáng từ thiên nhiên và chất liệu Gỗ. Phong cách này thể hiện ưu điểm chuẩn quốc tế trong thiết kế của căn hộ. Bên cạnh sự sang trọng hiện đại đó, De Capella không quên yếu tố môi trường xanh cho khách hàng. Căn hộ mang một mảng xanh tuyệt vời hòa hợp với các tiện ích trong nội khu căn hộ. Cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong căn hộ, nó mang lại không gian sống xanh mát, tạo một bầu không khí trong lành, đem đến sức khỏe thật tốt cho cư dân sinh sống tại đây.

Thiết kế căn hộ sang trọng không kém phần ấm cúng

Không gian rộng hay hẹp, thoải mái hay eo hẹp không chỉ phụ thuộc vào diện tích của căn hộ mà cái cách sử dụng không gian đóng một vai trò quan trọng. Nhà đầu tư Căn hộ De Capella quận 2 đã nắm bắt được điều đó. Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được chăm chút, cẩn thận trong việc sử dụng không gian căn hộ một cách thông minh, bố trí nội thất phù hợp với diện tích căn hộ và đặc điểm cũng như nhu cầu của người sử dụng nhằm tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang lại sự hài lòng nhất.

 

Căn hộ De Capella nhà mẫu 1

Vị trí của mỗi căn hộ De Capella quận 2 đều được xây dựng theo hướng gió, đón nắng, nhìn từ trên cao có thể ngắm cảnh đẹp của Thành Phố, nhìn về nhiều hướng khác nhau của trung tâm Sài Gòn, nhất là thời điểm về đêm.

Căn hộ De Capella phòng ngủ

 

Căn hộ De Capella Quận 2 – thiết kế hoàn hảo

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

De Capellas to top