0918697978

De Capella không gian sống lý tưởng

De Capella quận 2 là một dự án căn hộ cao cấp, với mong muốn mang lại cho các khách hàng một cuộc sống hiện đại. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai là một trong những công ty lớn có nhiều dự án thành công trong nhiều lĩnh vực. Còn trong thời buổi đời sống ngày càng nâng cao như hiện nay, để sở hữu một căn hộ cao cấp thì số tiền phải bỏ ra là không hề nhỏ và cũng là ước mơ của bao người. Nhưng đến với De Capella, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một căn hộ hoàn toàn tiện nghi với gía cả vô cùng hợp lý.

De Capella bản đồ vị trí

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Lương Định Của, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tòa nhà là mãnh đất có trị gía vàng trong khu vực. Bên cạnh đó, căn hộ còn được chủ đầu tư cho xây dựng nhiều công trình tiện ích nội khu vượt trội. Phù hợp với những nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại.

Để đem đến sư trọn vẹn với những gì vị trí tòa nhà mang lại. Phong cách thiết kế trong dự án căn hộ De Capella của luôn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng mang tầm cao mới. Mỗi căn hộ đều được sắp xếp theo sự chỉ dẫn của các nhà chuyên nghiệp làm nghề trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng.

Căn hộ De Capella tiện ích

Ngoài những điều trên, tòa nhà tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi cho việc ngắm cảnh vật xung quanh tạo cảm giác thư giản mỗi khi về nhà. Mỗi phương của căn hộ đều hướng về những khu vực khác nhau, nhưng nhìn chung đều mang lại khung cảnh hữu tình cho chủ sở hữu. Từ trong căn hộ, có thể nhìn thấy rõ đối điện là tòa nhà Bitexco, là một trong những tòa nhà có vẻ đẹp sang trọng, tuyệt đẹp nhất thành phố. Bên cạnh đó, cảnh ánh đèn của các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại sầm uất, hòa quyện vào cảm giác thanh thãn đó ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Tận dụng những ưu điểm có sẵn, mỗi căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh, có thể đón ánh nắng trực tiếp trong buổi sớm mai, tận hưởng nhiều khung cảnh xung quanh không khí trong lành tươi mát. Cũng như là nơi để bình tâm sau những lo toan của cuộc sống hiện nay.

Căn hộ De Capella phòng khách

Bên cạnh những thiết kế đầy khoa học về kiểu dáng và hướng nhìn của căn hộ. Mỗi căn hộ đều sắp xếp và xây dựng có sân phơi quần áo riêng. Thuận tiện cho việc giặt giũ riêng tư của mỗi hộ dân trong tòa nhà.
Với những ưu điểm ượt trội hàng đầu mà thiết kế căn hộ mang lại, De Capella sẽ mang lại nhiều niềm vui hạnh phúc và sự hoàn hảo cho không gian sống của mọi nhà.

De Capella không gian sống lý tưởng

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

De Capellas to top