0918697978

Sự thu hút của căn hộ De Capella

Cùng với vị trí vàng hằng mơ ước tại trung tâm Quận 2 thành phố, De Capella quan 2 còn nổi trội hơn là khu tiện ích cao cấp mang tiêu chuẩn 5 sao. Như một thành phố thu nhỏ với dàn nội thất tiệc nghi vô cùng ấn tượng xứng tầm với sự xây dựng của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nổi tiếng.

cde capella tổng quan

Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng tới 4.864 m2 gồm 2 Block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ cao cấp. De Capella có thiết kế thông minh với ban công và sân thượng riêng biệt cho từng căn hộ, cùng với đó là lối đi bộ thoáng mát thích hợp cho các cuộc dạo bộ hay tập thể dục rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi dành cho trẻ em đảm bảo an toàn mà các bậc phụ huynh khi đưa con em đến đây đều yên tâm tuyệt đối. Dưới ngay trong căn hộ ta có thể thỏa mãn sức mua sắm với 3 tầng trung tâm thương mại đẳng cấp, khu cafe Lounge trò chuyện tại tầng 4 rộng 420m2, khu ăn uống cho gia đình cùng với đó là khu tập Gym tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3 cho những ai yêu thích bộ môn nay. Tất cả nằm ngay dưới chân nhà bạn mà không cần phải đi đâu xa cả.

Căn hộ De Capella vị trí 1

Bên cạnh đó, De Capella  tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao Tốc Long Thành – Giầu dây, Đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội nên De Capella sở hữu cái sãn có quanh căn hộ như các trung tâm thương mại, dịch vụ, hành chính trong thành phố như : khu An Phú An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị lớn Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1  cùng các quận khác trong thành phố như quận Bình Thạnh, Quận 9,…

Căn hộ De Capella trung tâm thương mại

Khu trung tâm thương mại

Căn hộ De Capella tiện ích

Căn hộ De Capella nhà trẻ

Ngoài ra căn hộ De Capella còn được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất trong khu vực như: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill quận 2, Hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế, hệ thống công viên cây xanh phong phú và đặc biệt là Hồ Sinh Thái lớn nhất trong khu vực.
Tại De Capella nhu cầu tiện ích của khách hàng hoàn toàn được đáp ứng một cách hiệu quả, để đáp ứng phần nào cái mong muốn mà hầu hết khách hàng nào cũng có. Chủ đầu tư luôn mong muốn xây dựng nên nhưng tiện ích cao cấp bậc nhất để chăm sóc khách hàng tiềm năng.

 

Sự thu hút của căn hộ De Capella

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

De Capellas to top