0918697978

Thiết kế sang trọng – tiện ích đẳng cấp De Capella

Không gian sống đẳng cấp, sang trọng là 1 không gian kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: Thiết kế và tiện ích. Nơi mà mọi thứ đều phải hài hòa mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất.

Chính vì yếu tố đó chúng tôi đã tạo ra 1 khu căn hộ đẳng cấp mang tên “De Capellanơi sẽ vung đầy hạnh phúc, chốn an cư tuyệt vời.

Lối thiết kế tinh tế – sang trọng

Với kiến trúc Châu Âu, tại dự án De Capella các kiến trúc sư của chúng tôi đã miệt mài nguyên cứu để đưa ra những sản phẩm tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất đến cho khách hàng. Từng căn hộ nơi đây luôn hướng tới 1 nét đẹp hoàn hảo, từ cửa chính đến phòng khách, ban công, phòng ngủ và cả nhà bếp đều là những kết tinh từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Bất Động Sản mà chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Dự án De Capella banner home

dự án căn hộ De Capella chúng tôi với rất nhiều diện tích phong phú cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Với những căn hộ có diện tích nhỏ giao động từ 56m2 cho đến các căn hộ diện tích trung bình khoảng 70m2 đến 80m2,ngoài ra nếu gia đình bạn có nhiều thành viên có thể chọn những căn trên 100m2 thiết kế rộng, thoáng chắc hẳn sẽ mang đếnn cho gia đình bạn 1 không gian sông lý tưởng trên cả tuyệt vời.

Tinh tế trong từng chi tiết

Lấy chủ đạo từ lối kiến trúc Châu Âu nên trong từng căn hộ tại De Capella quận 2 đều có một nét riêng biệt mà không lẫn vào đâu được.

Phòng khách là nơi chúng ta tiếp bạn bè mỗi khi đến thăm căn hộ, nơi được xem là bộ mặt của cả căn hộ nên chúng tôi đặc biệt chú trọng trong đừng chi tiết nhỏ tại đây. Luôn đoán gió, ánh sáng. Đặc biệt hơn, mỗi phòng khách tại đây đều hướng ra ban công làm chủ đạo.

Căn hộ De Capella nhà mẫu 1

Căn hộ De Capella nhà mẫu

Phòng ngủ nơi tuyệt vời nhất đối với 1 căn hộ sang trọng, nơi chúng ta nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì lý do đó, không chỉ cần phải sang trọng, tiện nghi, mà mỗi phòng ngủ ở De Capella chúng tôi đặc ra trách nhiệm cho bản thân, phải tạo ra 1 không gian sống ấm cúm nhất có thể, nhưng không quên đi độ hài hòa pha lẫn nét sang trọng, đẳng cấp mà những căn hộ hạng sang phải có.

Căn hộ De Capella phòng ngủ 1

Căn hộ De Capella phòng ngủ

Còn tiếp …

Thiết kế sang trọng – tiện ích đẳng cấp De Capella

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

De Capellas to top