0918697978

Tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư vào dự án Metropole Thủ Thiêm

De Capella nằm ngay khu An Phú quận 2, là khu vực thuộc lõi trung tâm quận 2, nên việc tiếp cận đến các tiện ích hiện hữu là rất nhanh chóng. Đặc biệt Quận 2 là Quận mới được quy hoạch được nhà nước chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng dân kết nối rất nhiều, vì thế những tiện ích, công trình chuẩn đả và đang mọc lên rất nhiều tại Quận 2 có thể kể đến một vài tiện ích chuẩn như : Vincom, Parson, Metro, trường học quốc tế, khu dân cư cao cấp…

Trên thị trường hiện tại rất nhiều dự án đã và đang được triển khai trên thị trường, vậy đâu sẽ là dự án sở hữu vị trí đắc địa như trên, dựa vào các tiêu chí trên, chúng tôi xin phép được chia sẻ một dự án đang trong quá trình triển khai sở hữu rất nhiều yếu tố trên, đó là căn hộ De Capella Quận 2 do Quốc Cường Gia Lai làm Chủ đầu tư

The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là dự án căn hộ siêu sang của tập đoàn Sơn kim Land và Hong Kong Land. Dự án tọa lạc trên bán đảo Thủ Thiêm thuộc Quận 2, TP. HCM. Đây là một vị trí đắc địa tại khu vực phía Đông Sài Gòn một trong những tâm điểm được TP. HCM chú trọng phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Chưa kể Metropole Thủ Thiêm còn có view sông Sài Gòn thơ mộng, hướng về phía quận 1. Dự án này cũng được kết nối với trạm Metro số 1 vì ở gần cầu đi bộ Thủ Thiêm 2.

Metropole Thủ Thiêm- Sức hút mạnh mẽ từ vị trí đắc địa

Nhờ nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa nên The Metropole Thủ Thiêm được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao và được xem là một trong những dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp “sáng giá” nhất hiện nay ở Sài Gòn.

  • Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm chưa đến 2 phút
  • Toà nhà cao nhất Việt Nam Empire City Tower chưa đến 5 phút
  • Phố đi bộ Nguyễn Huệ chưa đến 7 phút
  • Nhà thờ Đức Bà chưa đến 10 phút
  • Sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 20 phút
Tiềm năng đến từ vị trí của dự án Metropole Thủ Thiêm

Tiềm năng đến từ vị trí của dự án Metropole Thủ Thiêm

>> Xem thêm: Metropole Thủ Thiêm – Căn hộ đẳng cấp mang năng lượng sống mới

Việc xây dựng và phát triển hệ thống 5 cầu Thủ Thiêm giúp kết nối khu đô thị Thủ Thiêm và dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm quận 2 với các quận, huyện. Điều này góp phần làm giảm lưu lượng xe cũng như bổ sung thêm các lựa chọn di chuyển cho cư dân từ khu đô thị Thủ Thiêm nối các quận trung tâm và ngược lại.

Đại lộ Mai Chí Thọ trên Đại lộ Đông Tây – đường trục chính nối liền khu Đông và trung tâm quận 1 được gọi là “đường vàng” về quy mô đường cũng như chất lượng giao thông. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm cũng như di chuyển về phía đông của thành phố.

Ngoài ra, hệ thống giao thông nội bộ nối liền với Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ thuận tiện cho cả hai chiều và trở về. Nếu bạn muốn đi đến các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam hoặc các vùng kinh tế trọng điểm khác ở phía Nam, cư dân di chuyển quốc lộ: Quốc lộ 1A, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đường Vành Đai, Cầu Phú Mỹ , đường cao tốc TP. Đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, Long Thành – Dầu Giây.

Hệ thống giao thông của dự án kết nối tuyến xe buýt sông Sài Gòn, bến thuyền thuận tiện khi bờ sông Sài Gòn gió quanh vùng đất của dự án.

Như vậy, với cơ sở hạ tầng trên mặt đất, cư dân của Metropole Thủ Thiêm có cơ hội sử dụng nhiều loại phương tiện giao thông để di chuyển hiệu quả.

Phối cảnh tổng thể dự án Metropole Thủ Thiêm

Phối cảnh tổng thể dự án Metropole Thủ Thiêm

>> Xem thêm: Dự án Metropole Thủ Thiêm – Sức hút từ vị trí “vàng” tạo nên BĐS “đắt giá”

The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực. Đặc biệt, đây là một dự án đáng chú ý được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng trên không. Với nhiều hình thức vận tải như đường bộ, đường sông và đường hàng không, cuộc sống ở Metropole Thủ Thiêm là “một bước chân vào đường phố”.

Dự án kết nối tuyến tàu điện ngầm số 2 trực tiếp thông qua khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai, tuyến đường trên cao sẽ hoàn thành nhiều cách thuận tiện để di chuyển người dân đến khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Khi các tuyến Metro được đưa vào hoạt động, cư dân sẽ có nhiều lựa chọn để di chuyển.

Con đường dành cho người đi bộ dài 1,5 km nối khu đô thị Thủ Thiêm đến cuối phố Hàm Nghi, Quận 1. Cư dân có thể tận hưởng không gian đô thị của Quận 1 đông đúc với một lối đi bộ lên dốc. Đi bộ đến Sài Gòn là một trong những điều thú vị của căn hộ Metropole Thủ Thiêm. Khoảng cách với thành phố, với trung tâm không còn khoảng trống.

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 2

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 2

>> Xem thêm: Trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Metropole Thủ Thiêm

Việc xây dựng và đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng trên không đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Thủ Thiêm Metropole cũng như khu đô thị Thủ Thiêm.

Tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư vào dự án Metropole Thủ Thiêm

5 (100%) 1 vote

De Capellas to top